Trang chủ HUAF Tìm kiếm Tải Files Tra cứu lương
 Select language 
 
Tin tức » Thông báo Hôm nay, Thứ Sáu ngày 22.06.2018
Thông báo Lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên
24.04.2014 12:13

Xem hình
Thực hiện Công văn số 160/ĐHH-KTĐBCLGD của Đại học Huế ngày 24/02/2012 về việc triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng thường xuyên và Công văn số 7324/BGDĐT-NGCBQLGD của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 08/10/2013 về việc hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên, Nhà trường đã tiến hành thu thập ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên trong học kỳ II năm 2012 – 2013 và học kỳ I năm học 2013 - 2014. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh viên tham gia trả lời phiếu thu thập thông tin rất thấp, chỉ đạt từ 24% đến 32% so với tổng số sinh viên toàn trường.

Việc thu thập ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên là một việc làm thường xuyên của cơ sở giáo dục đại học nhằm 3 mục đích:

1. Góp phần thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ sở giáo dục đại học; xây dựng đội ngũ giảng viên có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, phương pháp và phong cách giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

2. Tạo thêm kênh thông tin giúp giảng viên điều chỉnh hoạt động giảng dạy; nâng cao tinh thần trách nhiệm của giảng viên trong việc thực hiện mục tiêu đào tạo của cơ sở giáo dục đại học.

3. Tăng cường tinh thần trách nhiệm của người học với quyền lợi, nghĩa vụ học tập, rèn luyện của bản thân; tạo điều kiện để người học được phản ánh tâm tư, nguyện vọng, được thể hiện chính kiến về hoạt động giảng dạy của giảng viên.

Vì vậy, trong học kỳ II năm học 2013 – 2014, Nhà trường tiếp tục thu thập ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên. Đây là hoạt động được duy trì thường xuyên.

Hình thức thực hiện: Khảo sát trực tuyến. Module khảo sát trực tuyến đã được Đại học Huế xây dựng và tích hợp vào phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ.

Thời gian thực hiện: sinh viên trả lời Phiếu khảo sát sau khi học xong mỗi học phần, chậm nhất là trước khi thi phải hoàn thành xong. Bản Hướng dẫn khảo sát cho sinh viên được đăng trên website của trườngwww.huaf.edu.vn trong menu Hỗ trợ sinh viên (Mục 12: Hướng dẫn khảo sát cho sinh viên) hoặc theo đường link sau: http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=174

Đề nghị Thủ trưởng các khoa, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo Đại học, các Cố vấn học tập, Ban cán sự các lớp phổ biến thông báo này đến toàn thể sinh viên. Những sinh viên nào không tham gia hoặc tỷ lệ tham gia ít thì không được dự xét các danh hiệu thi đua – khen thưởng và các quyền lợi khác (nếu có).

Việc trả lời Phiếu khảo sát là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi sinh viên. Đề nghị tất cả sinh viên phải tham gia đầy đủ./.

GTGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files    ¤   Tra cứu lương

Thời gian mở trang: 0.083 giây. Số lần truy cập CSDL: 9
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet v2.0+ - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.