Trang chủ HUAF Tìm kiếm Tải Files Tra cứu lương
 Select language 
 
Tin tức » Tin tức Hôm nay, Thứ Sáu ngày 22.06.2018
Hội nghị cán bộ viên chức khoa Lâm Nghiệp năm học 2012 – 2013
24.10.2012 14:21

Xem hình
Hòa trong không khí thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thực nghị quyết, chủ trương của Đảng, nhà nước và trường Đại học Nông lâm Huế.Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2012, khoa Lâm nghiệp - trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012 – 2013. Hội nghị đã được PGS. TS. Đặng Thái Dương – Trưởng khoa Lâm nghiệp trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi và đã rút ra được những thuận lợi khó khăn và những kết quả đạt được trong năm học qua, chủ yếu là: Cán bộ công chức của khoa đã thực hiện tốt từ các khâu giảng giạy, thực hành thực tập theo học chế tín chỉ. Hoạt động NCKH cũng đã có những bước khởi sắc, trong năm qua cán bộ công chức khoa Lâm nghiệp đã chủ trì và tham gia được nhiều đề tài các cấp  như 01 đề tài cấp nhà nước; 02 đề tài cấp bộ; 05 đề tài cấp cơ sở đại học Huế, và 08 đề tài cấp trường, các đề tài đã báo cáo đều đạt kết quả tốt, các đề tài đang thực hiện cũng đã được báo cáo tiến độ và chia sẻ các thông tin khoa học đến toàn bộ viên chức của khoa.


PGS.TS Đặng Thái Dương - Trưởng khoa đọc báo cáo tại hội nghị.

Bên cạnh đó nhiều giáo viên của Khoa đã có một đề tài đạt giải thưởng “Ngày sáng tạo Việt Nam” , “Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam” năm 2011 và một đề tài đạt giải nhì Hội nghị khoa học trẻ khối Nông Lâm Ngư toàn quốc năm 2011. Các hoạt động của các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên cũng đã đóng góp tích cực vào trong các hoạt động của khoa. Nhìn chung, tất cả cán bộ viên chức của khoa ngày càng có nhiều mối quan hệ gắn bó, đoàn kết để thực hiện tốt các nhiệm vụ dạy tốt, NCKH tốt góp phần xây dựng khoa Lâm nghiệp ngày càng vững mạnh. Về phương hướng hoạt động cho năm học tới kết quả thảo luận cũng đã thống nhất những phương hướng hoạt động cụ thể như tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo của nhà trường.Nâng cao tinh thần trách nhiệm của các bộ viên chức đối với sinh viên đặc biệt là vai trò của CVHT để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên hoàn thành  tốt công tác học tập.

Hội nghị cũng đã thống nhất mở thêm một ngành đào tạo bậc đại học, một trong 2 ngành đã được Đại học Huế phê duyệt là Lâm nghiệp đô thị hoặc Kinh doanh và phát triển lâm nghiệp.

 Mở thêm ngành đào tạo bậc tiến sỹ chuyên  Kỹ thuật lâm sinh.

Về nghiên cứu khoa học, hội nghị đã thống nhất tập trung vào 04 chủ đề lớn:

- Nghiên cứu về công nghệ sinh học trong Nông Lâm nghiệp;

- Nghiên cứu về đa dạng sinh học và bảo tồn nguồn gen;

- Nghiên cứu giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu.

- Nghiên cứu các giải pháp để nâng cao chất lượng rừng tự nhiên, rừng trồng và quản lý đất bền vững

Các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên cần tiếp tục tích cực hỗ trợ hợp tác với chính quyền khoa để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tăng cường các  hoạt động tổ chức phong trào như sinh hoạt học thuật, thể dục thể thao, văn nghệ, tổ chức các các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ trong năm,  tôn tạo cảnh quan, vệ sinh của khoa, quan tâm thăm hỏi việc ốm đau hiếu hỷ của cán bộ viên chức của khoa.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 17h 30 cùng ngày.
Tân LICGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files    ¤   Tra cứu lương

Thời gian mở trang: 0.089 giây. Số lần truy cập CSDL: 9
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet v2.0+ - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.