Trang chủ HUAF Tìm kiếm Tải Files Tra cứu lương
 Select language 
 
Tin tức » Đảng ủy Đại học Nông lâm Hôm nay, Thứ Sáu ngày 22.06.2018
BIÊN BẢN HỌP ĐẢNG ỦY VÀ NGHỊ QUYẾT THÁNG 01
27.01.2011 15:07

BIÊN BẢN HỌP ĐẢNG ỦY VÀ NGHỊ QUYẾT THÁNG 01
Số: 01/NQ-ĐUĐHNL (Ngày 25/01/2011)
Chủ trì: đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư đảng ủy.
Có mặt: 17/17 Đảng ủy viên

1. Đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết và công tác tháng 01/2011;

- Báo cáo Kết quả Đại hội của 14 Chi bộ: thành công tốt đẹp, đã bầu được 14 Chi ủy theo đúng Điều lệ Đảng (Đã có QĐ chuẩn y và phân công nhiệm vụ cho các Chi ủy nhiệm kỳ 2010-2013).

- Thành lập Ban Tết (đ/c Lê Đức Ngoan, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban) và triển khai công tác bảo đảm Tết Tân Mão: vệ sinh, trực Tết, chúc tết các đơn vị, lịch nghĩ Tết, gặp mặt CB Hưu trí cuối năm, công tác bảo đảm an ninh-trật tự, chúc tết đầu năm mới..

- Thành lập Ban Tiếp thị tuyển sinh: tổ chức tuyên truyền, quảng bá cho công tác tuyển sinh năm học 2011-2012 do đại diện BGH chủ trì (đ/c Lê Thanh Bồn) và các thành viên gồm khoa, phòng ĐTĐH và CTSV. Tổ công tác có trách nhiệm xây dựng kế hoạch chi tiết và ngân sách kịp thời cho công tác tiếp thị tuyển sinh mùa tuyển sinh 2011.

- Tổng hợp báo cáo Quý 03/2010 và phương hướng nhiệm vụ Quý 01/2011 cho Hội nghị Giao ban của BGH với ĐH Huế. Báo cáo và xây dựng KH KHCN năm 2011-2012 cho hội nghị Giao ban KHCN ĐH Huế. (đã thực hiện)

- Thực hiện công tác thanh quyết toán KH-TC cuối năm; chuẩn bị ngân sách để chi lương tháng 01 và 02/2011 và phúc lợi vào dịp Tết Tân Mão cho CBVC&LĐ; xây dựng dự toán ngân sách năm 2011 cùng Đại học Huế.  Thực hiện phân phối Quỹ phúc lợi và Quà Tết (phần còn lại) theo tiêu chí công bằng, công khai và khuyến khích người lao động.

2. Nghị quyết về kế hoạch công tác trọng tâm tháng 02/2011

- Tiếp tục đưa các hoạt động của Nhà trường vào nề nếp, duy trì chế độ giao ban định kỳ của các đơn vị, quản lý tốt lao động và sử dụng tiết kiệm cơ sở vật chất và tài sản, thiết bị. Bảo vệ tốt cơ sở vật chất trong dịp Tết Tân Mão.

- Phòng ĐTĐH, phòng KT-ĐBCLGD và phòng CTSV tốt kì thi học kỳ 1; Rà soát kế hoạch giảng dạy; Lên lịch thi, coi thi và thanh tra thi; Triển khai phân cấp đến 08 Khoa tổng hợp điểm qua phần mềm; tổ chức tốt đợt thực tập tốt nghiệp K41 & TY40; chuẩn bị tốt việc triển khai KH GD HK II/2010-2011. Phòng ĐTĐH, KT&ĐBCLGD chịu trách nhiệm.

- BGH sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề để giải quyết những khó khăn về đào tạo tín chỉ,  Phòng ĐTĐH phối hợp với TTTT-TV về tổ chức cho SV đăng ký tín chỉ.  

- Triển khai xây dựng, cập nhật Hồ sơ quản lý CBVC&LĐ qua phần mềm QLNS của ĐHH (từ 01/2011-03/2011) và điều hành qua mạng nội bộ trường và ĐHH; Chuẩn bị cho tập huấn về công tác Hành chính -Văn thư tại các đơn vị trong trường; hoàn thiện Chiến lược phát triển của Trường đến 2015 và định hướng đến 2020. Phòng TC-HC chịu trách nhiệm.

- Chuẩn bị tốt cho tuyển dụng HĐGN đợt bổ sung (tháng 01+02/2011); Phối hợp các công tác xúc tiến thành lập Viện NCPT. Phòng TC-HC chịu trách nhiệm.

- Hoàn thiện bộ máy quản lý: Đồng ý chủ trương bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin-Thư viện, Tổ trưởng tổ công tác; Thành lập 02 tổ tại phòng Kế hoạch - Tài chính..

- Tổ chức tốt cho đợt nghỉ Tết Tân Mão: thành lập Ban tổ chức đón xuân Tân Mão; Lập kế hoạch tổ chức vui xuân, trực Tết, an ninh và bảo vệ tài sản, thiết bị. Phòng TC-HC chịu trách nhiệm.

Tất cả các đơn vị trong toàn trường tổ chức hoạt động thiết thực Chào mừng ĐH Đảng toàn quốc (khai mạc 11/1/2011) và ngày thành lập Đảng CSVN 03/02/2011. Treo cờ Đảng và cờ tổ quốc tại Trường và gia đình.

3. Kiểm điểm và nhận xét Lãnh đạo nhà trường qua một năm công tác:

Thành phần: Ban Giám hiệu và Thường vụ đảng ủy.

-          Mỗi đ/c trong BGH và Thường vụ Đảng ủy đọc Bản tự kiểm điểm (06 đ/c).

-          Góp ý của các đ/c trong Đảng ủy cho từng đ/c TVĐU và BGH.

-          Lấy phiếu nhận xét của mỗi đ/c Đảng ủy viên cho BGH và TVĐU (theo mẫu).

-          Tổng hợp và báo cáo Đảng ủy ĐH Huế(Văn phòng ĐU).

Đã có 07 ý kiến góp ý cho từng đ/c trong TVĐU và BGH. Hầu hết các ý kiến góp ý nhất trí với bản tự kiểm điểm cá nhân về các nội dung tự đánh giá. Tất cả 06 đ/c đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ với nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong giai đoạn đầu nhiệm kỳ có nhiều thử thách của trường. Một số ý kiến góp ý  thêm về định hướng khắc phục các vướng mắc trong đào tạo tín chỉ, trong sửa đổi các quy chế cho phù hợp tình hình mới và tăng cường tiếp thị tuyển sinh trong năm 2011. (Phần tổng hợp phiếu nhận xét và góp ý có trích Biên bản riêng)

4. Báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy về Công tác Kiểm tra, giám sát năm 2010.

Đ/c Trương Văn Tuyển - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trình bày.

- Năm 2010, UBKTĐU đã triển khai kiểm tra theo Kế hoạch công tác. Đã kiểm tra trực tiếp tại 02 chi bộ: Lâm nghiệp và Thủy sản; kiểm tra gián tiếp thông qua báo cáo 12 chi bộ còn lại. Kết quả các chi bộ đã thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát tại cấp ủy và mỗi đảng viên. Không có đơn thư khiếu nại, tố cáo. Không có cán bộ đảng viên vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm khuyết điểm.

- Các chi bộ tổ chức sinh hoạt, triển khai các nghị quyết và chủ trương của cấp trên, kết nạp đảng viên mới, đóng đảng phí đầy đủ.

- Đã xây dựng Kế hoạch công tác của UBKT ĐU ĐHNL năm 2011, đã báo cáo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Huế.

5. Xét kết nạp Đảng viên mới cho 02 đ/c:

- đ/cNguyễn Vĩnh Trường: Phó trưởng khoa Nông học, biểu quyết 17/17 nhất trí kết nạp.

- đ/cLê Khắc Phúc: Giảng viên khoa Nông học, biểu quyết 17/17 nhất trí kết nạp.

Cuộc họp kết thúc lúc 11h cùng ngày.(Theo Đảng ủy ĐHNL)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Tin liên quan: Đảng cộng sản Việt nam
Danh sách chi ủy các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông lâm nhiệm kỳ 2010-2013


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files    ¤   Tra cứu lương

Thời gian mở trang: 0.088 giây. Số lần truy cập CSDL: 11
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet v2.0+ - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.